Cộng tác viên viết bài – nhận tiền nhuận bút

Đăng ngày:

Thất Nghiệp .NET –  luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn về nội dung và nâng cao chất lượng bài viết để cung cấp thông tin cho bạn nhằm giúp tìm kiếm cơ hội việc làm tự do ở nhà, làm chủ cuộc sống của bạn.

Với mục tiêu mang đến những bài chia sẻ, đánh giá khách quan và đa chiều vì vậy Thất Nghiệp .NET luôn mong muốn nhận được bài viết từ Cộng tác viên để cung cấp cho đọc giả những giá trị cao nhất.

Cộng tác viên là ai?

Khác với những trang website khác, chúng tôi luôn mong muốn Cộng tác viên chính là những người đang làm việc online tại NHÀ.

Vì chúng tôi hiểu rằng, những đánh giá, chia sẻ khách quan nhất, chân thực nhất chính là những người đang hàng ngày cảm nhận & làm việc trong môi trường online tại NHÀ.

Vì vậy nếu bạn là một bà mẹ bỉm sữa, bạn vừa mới tham gia và đã nhận được tiền từ 1 dự án làm việc online và bạn muốn chia sẻ về đánh giá tiềm năng của dự án.

Bạn vừa nhận quyết định thôi việc và đang có những ngày đầu tiên làm việc tại nhà, và bạn muốn chia sẻ lại cảm nhận, cảm xúc lúc này của bạn với nhiều người…

Thì bạn chính là Cộng tác viên tốt nhất của chúng tôi!

Hoặc bạn đã thành công trong việc kiếm tiền online tại NHÀ và muốn chia sẻ lại nhật ký hành trình bạn trải qua để được như ngày hôm nay.

Thì bạn chính là Cộng tác viên tuyệt vời nhất của chúng tôi!

Tương tự như vậy, bất cứ những trải nghiệm nào của bạn với công việc, môi trường, những cảm xúc đối với công việc tự do, kiếm tiền online online tại NHÀ đều là những trải nghiệm quý giá để có thể chia sẻ cho tất cả mọi người.

Quyền lợi của Cộng tác viên là gì?

  • Bạn có cơ hội chia sẻ với tất cả mọi người về kinh nghiệm của chính mình thông qua các bài viết, video. Từ đó giúp cho mọi người thấy được cơ hội và sự an tâm trong công việc kiếm tiền online tại nhà.
  • Các bài viết, video của bạn sẽ nhận được nhuận bút xứng đáng, tuỳ vào chất lượng bài viết. (Nhưng tối thiểu sẽ không dưới 120.000đ/bài 1000 từ – những bài viết chất lượng kèm hình ảnh video mức nhuận bút có thể đến 500.000đ/bài)
  • Xây dựng uy tín cá nhân của bạn thông qua các bài viết và cung cấp, chia sẻ những kiến thức của bạn cho một cộng đồng rộng lớn những người đang kiếm tiền online (MMO)

Làm thế nào để gửi bài viết?

Để gửi bài viết đến “Thất Nghiệp .NET” bằng cách:

  1. Gửi bài viết về email: [email protected] hoặc trực tiếp tại form: https://thatnghiep.net/lien-he/

Cách viết bài & những loại nội dung thường được đăng ngay:

Tất cả những bài viết hoặc video hướng dẫn, đánh giá (review), cảm nhận, chia sẻ cách tham gia dự án mới hoặc chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online tại NHÀ đều được đón nhận.

Một số lưu ý cần ghi nhớ

Về Nội dung: Chúng tôi luôn khuyến khích những bài viết chia sẻ từ trải nghiệm THẬT của bạn do đó tất cả những bài viết copy từ nguồn khác, kể cả nguồn tiếng Anh đều bị từ chối.

Khuyến khích những video review kèo theo bài viết (sẽ nhận mức nhuận bút cao), hình ảnh (thu nhập) chính chủ.

Bài viết cần tối thiểu 1000 từ và nên tập trung vào 1 chủ đề cụ thể.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn!

Trả lời

Nhóm Facebook Kiếm tiền online 2020 Kỹ năng Marketing Khóa học Online Liên hệ