KTcity là gì?

KTcity được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ giáo dục KTgroup – GCNĐKDN số 0315773194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 05/07/2019. Ông trùm MMO (tức người chuyên kiếm tiền trên mạng) đằng sau KTcity là cái tên khá nổi “Thế Khương (được biết đến với nickname thekhuong92), là người tạo ra cộng đồng Kiemtiencenter từ nhiều năm về trước

KTcity là công ty kinh doanh sản phẩm số (ebook, khóa học online,..) bằng việc kết nối chuyên gia (Expert) hoặc thương hiệu (Brand) tới cộng đồng. KTcity khởi đầu về lĩnh vực mà đội ngũ có thế mạnh nhất – Kiếm tiền Online, Kinh doanh Online & Digital Marketing.

VỚI KTCITY – BẠN DỄ DÀNG VỪA HỌC VỪA KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KTCITY

1. Đầu tiên phải kể đến đó là được học các khóa học online mới nhất về kiếm tiền online, marketing do các chuyên gia hoặc anh/chị đã làm thành công chia sẻ lại. Thích nhất là học xong lại được giảng viên cho tham gia nhóm group facebook nội bộ (theo từng khóa học) nhằm tương tác với giảng viên sau khóa học để có thắc mắc gì sau khóa học thì tha hồ mà HỌC & HỎI.

2. Được tham gia làm reviewer để đi tiếp thị lại khóa học đã học. KTcity có nguyên tắc duyệt reviewer rất hay khi cho phép cấp link tiếp thị là bạn phải học khóa học đó rồi mới được review (bình luận) để được cấp link tiếp thị.

3. Khi được duyệt review khóa học rồi thì bạn sẽ kiếm được tiền thông qua link aff (tiếp thị) tham gia của khóa học (đã học). Vừa được tiền hoa hồng, vừa được tích điểm dạng KTxu.

* Tiền hoa hồng: có thể rút tiền tài khoản ngân hàng; hoặc để dành đó mua thêm khóa học khác.

* Điểm KTxu: dùng để đổi vật phẩm như áo thun.

Ngoài việc có tiền hoa hồng, thưởng từ điểm xu, … thì còn có mốc thưởng của tổng doanh thu hoa hồng đạt được: Mốc thưởng thấp nhất là áo partner khi tổng doanh thu đạt được 2 triệu; Mốc cao nhất là xe ô tô Audi A6 khi đạt doanh thu 15 tỷ

4. Điểm đặc biệt nữa của KTcity mới ra là chương trình affiliate program. Chương trình này chỉ dành cho những người có hệ thống lớn như website lượt truy cập lớn, group facebook đông member, người nổi tiếng… Bạn sẽ đăng ký và khi được duyệt vào affiliate marketing của KTcity thì sẽ được kích hoạt tham gia lấy link aff tất cả khóa học mới.

Chỉ được cấp link thôi chứ không được vào học những khóa chưa được mua nhé. Nhưng thật sự để tiếp thị một khóa học nào đó thì mình phải học trước để xem chất lượng ra sao. Chứ không tiếp thị tào lao, gây mất uy tín bản thân mình.

5. KTcity còn tặng cho bạn 1 CMS KTcity (tức là 1 cái blog), chỉ việc trỏ tên miền về IP của ktcity là sử dụng đăng tin bài được ngay.

PARTNER

Partner là những cá nhân/đội nhóm mong muốn hợp tác với KTcity để phân phối kiến thức/khóa học tới cộng đồng. KTcity có 2 hình thức cho Partner như sau:

Sự khác biệt giữa Reviewer & Affiliate Program sẽ được thể hiện ở bảng sau đây:

CÁC SẢN PHẨM SỐ TRÊN KTCITY

  • Ebook
  • Video
  • Course
  • Exclusive

XEM TRỌN BỘ TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH KIẾM TIỀN PARTNER

Cấp độ Partner

“Cấp độ” là tính năng nhằm tri ân những Partner mang lại hiệu suất cao. Cụ thể, tại KTcity sẽ có 3 cấp độ Partner như sau:

  • Partner Level 1: Là những partner duy trì được thu nhập 2.000.000đ cho 30 ngày gần nhất.

  • Partner Level 2: Là những partner duy trì được thu nhập 10.000.000 cho 30 ngày gần nhất

  • Partner Level 3: Là những partner duy trì được doanh số 50.000.000 cho 30 ngày gần nhất.

Partner có cấp độ cao sẽ được kích hoạt các đặc quyền khác như sau:

Level 1: Kích hoạt tính năng lifetime commission (Hoa hồng trọn đời). Hoa hồng trọn đời = (Hoa hồng mặc định)/2

Level 2: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7% so với hoa hồng mặc định ban đầu. Chính sách lifetime commission vẫn được giữ nguyên.

Level 3: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định ban đầu, lifetime commision mới tăng lên 20% so với lifetime commission ban đầu.

Lưu ý: Hoa hồng trọn đời chỉ được tính khi bạn là người ĐẦU TIÊN mang đến người dùng cho KTcity. Nếu như người dùng đã từng học trước đó trên KTcity rồi (Đã có tài khoản & enroll khóa học) thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng trọn đời từ người dùng đó.

Chú ý: Cấm Tự mua qua Tracking Link của chính mình

KIẾN THỨC MIỄN PHÍ

Trên KTcity, bạn có thể tìm thấy những kiến thức:

Khi Partner quảng bá những kiến thức này, hầu như sẽ không có hoa hồng (vì 0đ). Tuy nhiên đó sẽ là bước ngoặt để bạn (partner) kiếm được doanh thu từ kiến thức có phí.

Lý do là vì:

  • Cơ chế cookie: Khi khách hàng nhấn vào link bạn đăng ký những kiến thức miễn phí. Trong vòng 60 ngày, nếu họ thanh toán thêm đơn hàng khác tại KTcity, bạn sẽ nhận được hoa hồng..

  • Cơ chế hoa hồng trọn đời: Nếu khách hàng lần đầu đăng ký tài khoản KTcity qua link bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho tất cả những lần sau này họ mua hàng.

CÁCH KIẾM TIỀN VỚI KTCITY

Hệ thống Partner có cơ hội quảng bá rất nhiều kiến thức chất lượng tại KTcity và mang lại thu nhập đều đặn, tăng trưởng theo thời gian.

cÁC KIẾN THỨC BỔ TRỢ

cÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ KTcity

Trả lời