Thất nghiệp vì dịch Covid 19, ở nhà học gì để tạo thu nhập?

Đăng ngày:

Mình thấy tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp khiến tình trạng thất nghiệp gia tăng, cho nên nhiều người đang có nhu cầu cần tìm 1 thứ gì đó để có thể làm việc và tạo thu nhập ở nhà.

Tạo thu nhập với Affiliate Marketing

Kiếm tiền online (MMO – Make Money Online) đang là xu hướng làm việc phát triển nhiều năm nay. Nhiều hình thức mới & tiềm năng ra đời. Và Affiliate Marketing là 1 hình thức MMO mà mình thấy phổ biến & phát triển nhanh nhất.

Để rõ hơn về Affiliate Marketing bạn xem video dưới đây:

 

Một số khóa học giúp bạn có thể bắt đầu học hỏi:

1. Tiếp cận & bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với affiliate marketing (Tiếp thị liên kết)

Kiếm tiền với hình thức Affiliate marketing đã trở nên rất phổ biến trong thời gian 3 năm trở lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu sẽ không dễ dàng tìm thấy những hướng dẫn chi tiết, bài bản, và thực tế nhất về cách kiếm tiền với mô hình này. Khoá học sẽ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để bạn có thể bắt đầu và có những thành quả đầu tiên với affiliate marketing.

2. Nhập môn Inbound Marketing cho người mới – Marketing theo hướng hút khách hàng lại 1 cách tự nhiên. Chất hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Khi mà khách hàng đã dần trở nên thờ ơ với việc tiếp nhận các quảng cáo trực diện về sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày, thì đó là lúc mà Inbound Marketing phát huy được tác dụng mạnh mẽ của mình. Khóa học hướng dẫn người mới có những hiểu biết cơ bản nhất về Inbound Marketing và cách triển khai Inbound Marketing cho mô hình kinh doanh online, MMO của mình.

3. Khóa học CPO A-Z chuyên cho hướng Facebook Ads – thực hành cho tới lúc tạo ra doanh thu và scale chiến dịch

Facebook Ads là hướng làm CPO phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các top CPO Publisher đều sử dụng quảng cáo Facebook để tạo ra lợi nhuận. Khóa học này là quy trình từ A-Z mà tác giả Trung Kiên đã đóng gói lại để hướng dẫn học viên có thể bắt đầu làm CPO một cách có hệ thống, hiểu rõ bản chất của mọi vấn đề mình đang gặp phải khi chạy quảng cáo, tạo ra thu nhập và scale chiến dịch của mình lên 1 tầm cao mới bằng kênh quảng cáo Facebook.

Tạo thu nhập với bán hàng Online

Bán hàng online là hình thức bạn sẽ nhập hàng về và bán trên mạng (blog/webite, mạng xã hội..) hay một kênh nào đó mà bạn cảm thấy có thể bán được. Ví dụ: Shopee, Sendo, Zalo,…

Yêu cầu: bạn phải bỏ vốn để nhập hàng, và cần một số kỹ năng về marketing.

Tài liệu nên học:

Tạo thu nhập với DropShipping

DropShipping là hình thức bán hàng online mà không cần vốn, bạn chỉ bỏ công để tìm nguồn hàng (nhà sản xuất) và tìm khách hàng. Khi có khách hàng đặt hàng thì gửi cho nhà sản xuất, bạn sẽ ăn tiền chênh lệch giữa giá NSX để cho bạn và giá mà bạn bán ra.

Ưu điểm của cách bán hàng này là bạn dễ dàng tìm ngách sản phẩm bởi không cần nhập hàng, không bị rủi ro trong kinh doanh.Nếu bạn tham gia thị trường Việt Nam thì hiện nay Shopee kết hợp với Netsale là sự lựa chọn tốt nhất.

Khóa học để bạn bắt đầu:

Lời kết

Trên đây là những hình thức mà bạn có thể học & làm ở nhà để tạo thu nhập trong thời gian tránh dịch.

 

Trả lời

Nhóm Facebook Kiếm tiền online 2020 Kỹ năng Marketing Khóa học Online Liên hệ