Top 10 việc làm tại nhà cho người thất nghiệp muốn kiếm tiền

Đăng ngày:

Việc làm tại nhà cho người thất nghiệp là từ khóa được nhiều người đang thất nghiệp tìm kiếm để có thu nhập trang trải cuộc sống. Việc làm tại nhà không chỉ có ưu điểm dễ thực hiện mà còn linh hoạt về thời gian, thoải mái về không gian, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Top các việc làm tại nhà cho người đang thất nghiệp!!!!

Làm Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn gọi Tiếp thị liên kết…. là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ, mà trong đó các Nhà phân phối sẽ dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút, mời chào Khách hàng mua hàng, để khách sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp (Advertiser/Merchant), và từ đó Nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ Nhà cung cấp đối với mỗi đơn hàng thành công.”

Hình thức này đang ngày càng phát triển và phổ biến hơn trên thế giới vì sự tiện lợi và hiệu quả.. Nhiều công ty đã áp dụng và tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo, thay vào đó những chi phí này được trả cho chính khách hàng và những người tiếp thị..

Xem chi tiết: https://thatnghiep.net/affiliate-marketing/

Cộng tác bán hàng cho các shop online

Chỉ cần có điện thoại smartphone bạn cũng đã có thể làm công việc này tại nhà. Tham gia cộng tác viên bán hàng cho các shop online, bạn không cần phải bỏ vốn trước, chỉ cần bán được sản phẩm qua các hình thức quảng bá post bài, livestream… lên các group facebook hoặc trang cá nhân và nhận % từ các sản phẩm bán được. Công việc này khá đa dạng do các lĩnh vực bán hàng hiện nay có rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm bạn yêu thích và tìm kiếm các đơn vị cần cộng tác viên để cùng hợp tác. Tài liệu nên học:

Bán đồ lặt vặt trên mạng

Nếu bạn khéo tay thì bạn có thể làm đồ trang trí handmade hoặc nếu có khiếu về làm đồ ăn, thức uống như bánh tráng, trà sữa và rao bán trên mạng (facebook, website..). Hiện nay, đối tượng các bạn trẻ có nhu cầu mua đồ ăn vặt ship tận nơi như vậy là khá cao, bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm mình làm ra sẽ có khách. Chưa kể, nếu là sinh viên đang thất nghiệp thì bạn cũng có thể bán cho bạn bè của mình để thu về nguồn lợi nhuận nhất định.

Xem thêm: https://thatnghiep.net/ban-hang-online/

Làm Freelancer

Freelancer là làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất,cũng như cũng không phải cam kết làm việc lâu dài, đúng theo nghĩa từ “FREE”.

Như bạn thấy freelancer thực chất là đi làm thuê cho người khác, nhưng làm trong sự thoải mái, không có bất cứ sự áp lực từ đối phương dành cho bạn, tất cả đều đã thống nhất từ đầu.

Nên học: Các bước để trở thành freelancer nhanh nhất (miễn phí).

Làm DropShipping

DropShipping – (bán hàng mà không cần phải đi giao hàng) là hình thức bán hàng online mà không cần vốn, bạn chỉ bỏ công để tìm khách hàng và gửi cho nhà sản xuất, bạn sẽ ăn tiền chênh lệch giữa giá nhà sản xuất để cho bạn và giá mà bạn bán ra.

Xem chi tiết: https://thatnghiep.net/dropshipping/

Kinh doanh sản phẩm số

Kinh doanh sản phẩm số kết hợp với hình thức tiếp thị liên kết là 1 mô hình đang phát triển nhất hiện nay… Và sản phẩm số là loại sản phẩm vô hình, không cầm nắm được. Chúng ta chỉ có thể sử dụng thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn…Ví dụ: eBook, phần mềm, các ứng dụng ( app) sản phẩm thiết kế đồ họa, Các Khoá học online…

Ưu điểm khi kinh doanh sản phẩm số chính là tạo ra một lần nhưng có thể bán được vô số lần (đây là điều quan trong nhất). Bên cạnh đó, lại không tốn chi phí vận hành. Mô hình này có thị trường lớn và không giới hạn ( có thể kinh doanh sản phẩm số ở phạm vi toàn cầu). Việc kinh doanh sản phấm số 24/7 (24 giờ một ngày, 7 ngày 1 tuần); đồng thời, có thể sử dụng được mãi mãi nhờ đó tạo nguồn thu nhập cao nhờ sự tự động hoá và hoa hồng sản phẩm số rất cao (40-90%) giá trị sản phẩm.

Xem chi tiết: https://thatnghiep.net/kinh-doanh-san-pham-so/

Cộng tác viên viết bài

Bạn có đam mê cùng với kỹ năng viết lách nhưng không có đủ kinh nghiệm để được chấp nhận tại những công ty viết bài chuyên nghiệp? Hay bạn muốn tranh thủ kiếm thêm thu nhập dựa vào kỹ năng viết lách?

Cộng tác viên viết bài sẽ là công việc phù hợp nhất với bạn. Là một cộng tác viên, bạn sẽ tự do về thời gian, địa điểm. Bạn có thể viết bài ở bất cứ đâu, thời gian nào miễn là bạn vẫn có thể giao bài đúng thời hạn. Đồng thời, làm cộng tác viên bạn cũng sẽ nhận được thêm nhiều kinh nghiệm viết bài.

Xem chi tiết: https://thatnghiep.net/cong-tac-vien/

Làm nhiệm vụ trả thưởng

Kiếm tiền online bằng cách làm các nhiệm vụ kiếm tiền do website hoặc app đặt ra. Một số nhiệm vụ cơ bản như: giới thiệu bạn bè, làm khảo sát, đọc tin tức, xem video, click quảng cáo…

Xem chi tiết: https://www.thatnghiep.net/lam-nhiem-vu/

 

Trả lời

Nhóm Facebook Kiếm tiền online 2020 Kỹ năng Marketing Khóa học Online Liên hệ