Gói vay tiền tốt nhất cho người muốn khởi nghiệp

Đăng ngày:

Một trong những vấn đề đau đầu của hầu hết những người bắt đầu khởi nghiệp hiện nay chính là nguồn vốn. Vậy vay ở đâu và vay như thế nào để chọn được gói vay tốt nhất cho người muốn khởi nghiệp? Cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Vay khởi nghiệp tại ngân hàng

Chắc chắn khi bắt đầu nhen nhóm ý định vay vốn để khởi nghiệp thì ngoài gia đình, người thân thì ngân hàng chính là địa chỉ đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến.

vay khởi nghiệp

Ưu điểm khi vay ngân hàng

 • Hạn mức vay cao: Hạn mức vay khởi nghiệp tại các ngân hàng đều tương đối cao, lên đến 1 tỷ tương đối phù hợp với phần lớn nhu cầu của người bắt đầu khởi nghiệp.
 • Lãi suất hấp dẫn tính theo dư nợ giảm dần: Mức lãi suất vay tiền tại ngân hàng luôn thấp và tương đối ổn định, ngoài ra các ngân hàng cho vay vốn kinh doanh khởi nghiệp thường áp dụng phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần hình thức này sẽ giúp bạn giảm bớt đi gánh nặng nợ nần, áp lực trả nợ định kỳ cũng không còn quá nặng. Nếu thị trường biến động theo chiều hướng tốt, bạn còn có thể được hưởng mức lãi suất thấp vô cùng ưu đãi.
 • Thời hạn vay hợp lý: Những gói vay vốn khởi nghiệp có thời gian cho vay dài lên tới 60 tháng. Với khoảng thời gian dài sẽ đảm bảo đủ khả năng thanh toán nợ định kỳ.

Ngoài ra người khởi nghiệp cũng có thể vay từ nhiều ngân hàng khác nhau cùng một lúc miễn sao cam kết về khả năng tài chính khi lập hồ sơ vay

Nhược điểm

 • Hồ sơ tương đối phức tạp: Ngân hàng vẫn luôn nổi tiếng là địa chỉ vay tiền nhanh với yêu cầu khắt khe và hồ sơ tương đối phức tạp. Đây dường như cũng là rào cản của hầu hết các doanh nghiệp khi muốn vay vốn.
 • Duyệt vay lâu: Quy trình cùng hồ sơ phức tạp cũng là nguyên nhân khiến cho thời gian vay tại ngân hàng bị kéo dài hơn.
 • Cần thế chấp tài sản có giá khi vay: Các khoản vay tại ngân hàng đều cần thế chấp tài sản có giá trị.

Ngân hàng cung cấp gói vay tốt nhất cho người khởi nghiệp

BIDV – Gói vay lãi suất tốt nhất

Tại BIDV khách hàng mới được hưởng lãi suất chỉ từ 6,5%/năm đối với khoản vay dưới 06 tháng và từ 7%/năm đối với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới từ ngày 19/03/2020.

Khách hàng vay vốn khởi nghiệp trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử
 • Tặng đến 0,2%/năm lãi suất khi gửi tiền online
 • Tặng đến 500.000 VND bằng thẻ điện thoại khi mua mới/tái tục bảo hiểm người vay vốn và được ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời kỳ

VP Bank – Gói vay lớn nhất

VP Bank cung cấp gói vay khởi nghiệp với khoản vay có thể lên đến 100% nhu cầu vốn

 • Hạn mức cho vay cao đến 80% giá trị tài sản bảo đảm.
 • Thời gian cho vay: Tối đa 10 năm.
 • Lãi suất vay vốn chỉ từ 7,49%/năm

TP Bank – Gói vay nhanh nhất

 • Thủ tục đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 24h
 • Mức cho vay lên đến 1 tỷ đồng
 • Thời gian vay dài, đến 10 năm
 • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ 6,9%/năm
 • Phương thức thanh toán linh hoạt

Có thể nói các chính sách của nhà nước hiện nay đã tạo điều kiện hơn rất nhiều cho người khởi nghiệp nhất là với những người trẻ. Chính sách nguồn vốn được nới lỏng, lãi suất được hỗ trợ ở mức tối đa. Bởi thế đây có thể coi là lựa chọn vay ưu việt bạn có thể tham khảo.

Vay tại sàn giao dịch Tima

vay tiền tại sàn Tima

Ngoài ngân hàng thì công ty, sàn giao dịch tài chính cũng là địa chỉ bạn cũng có thể tham khảo. Hầu hết người vay khi không đáp ứng đủ yêu cầu của ngân hàng và bị từ chối cho vay thì sẽ tìm đến những địa chỉ này.

Ưu điểm khi vay tại Tima

 • Vay nhanh: Tima là một trong số ít địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh ngay trong ngày chỉ cần đăng ký thông tin khoản vay, hoàn thiện hồ sơ và nhận giải ngân ngay sau khi hoàn thiện hợp đồng.
 • Vay không thế chấp: Khác với ngân hàng, vay khởi nghiệp bằng hình thức thế chấp tài sản thì Tima cung cấp dịch vụ vay tín chấp đơn giản hơn.
 • Đa dạng khoản vay
 • Đối với vay khởi nghiệp thì Tima cung cấp 2 gói vay nổi bật

Vay theo đăng ký xe ô tô 2 giờ :Khoản vay 20 triệu – 50 triệu – 100 triệu – 200 triệu (tối đa lên đến 1 tỷ VND) Thời hạn vay 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng duyệt vay và giải ngân trong vòng 2 giờ làm việc.Chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe ô tô và giấy đăng kiểm để được vay đến 50 – 70% giá trị xe. Khách hàng vay theo đăng ký ô tô không cần chứng minh thu nhập (với khoản vay dưới 100 triệu), không cần thẩm định nhà ở hay nơi làm việc.

Vay tiểu thương, vay vốn hỗ trợ kinh doanh: Gói vay dành riêng cho khách hàng là cá nhân kinh doanh, chủ kinh doanh, hộ kinh doanh, tiểu thương, chủ doanh nghiệp… vay vốn phục vụ mục đích kinh doanh. Đặc biệt, Tima hỗ trợ cả khách hàng kinh doanh online.Khoản vay 30 triệu – 50 triệu – 100 triệu (tối đa 1 tỷ dành cho gói vay cầm cố ô tô của khách hàng doanh nghiệp. Thời gian vay 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Khách hàng có thể trả góp định kỳ hàng tháng hoặc chỉ trả lãi và tất toán khoản vay cuối kỳ. Yêu cầu cung cấp giấy đăng ký kinh doanh hoặc quyền sử dụng sạp tại chợ hoặc hóa đơn chứng từ hàng hóa…

Nhược điểm khi vay tại Tima

Ngoài mức lãi suất có phần nhỉnh hơn so với ngân hàng thì các điều kiện cũng như dịch vụ của sàn Tima cũng uy tín và nhanh gọn không kém thậm chí còn nhanh hơn.

Trên đây là 2 hình thức vay tốt nhất cho người muốn khởi nghiệp. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình gói vay tốt nhất cho người khởi nghiệp.

Xem các gói vay tiền tại Sàn Tima: https://www.thatnghiep.net/tima

Trả lời

Nhóm Facebook Kiếm tiền online 2020 Kỹ năng Marketing Khóa học Online Liên hệ